KBC là gì ?  Nếu những ai yêu mến nhạc vàng chắc hẳn không thể không biết bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Mạc Phong Linh và Hoàng Minh. Đó là bài viết từ kbc. Vậy từ kbc là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Gii mã cm t kbc

Chắc có lẽ thế hệ của chúng ta đang sống bây giờ ít ai biết đến cụm từ kbc là gì? Chúng ta vẫn thường nghe các ca sĩ nổi tiếng như Chế Linh, Đan Nguyên, Trường Vũ,…trình diễn ca khúc này ở trên khắp các diễn đàn internet về bài hát viết t kbc. Trải qua mấy mươi năm, dân tộc ta đã phát triển không ngừng, mọi người cũng dần quên đi hình ảnh đau thương, mất mát của dân tộc để hòa mình vào cuộc sống mới, hòa mình vào xây dựng quê hương.

Kbc là gì có lẽ đang là một trong những từ được giới trẻ quên đi. Cho đến khi nghe được bài hát này chúng ta đang cảm thấy ngồ ngộ không biết là gì mà suy đoán lung tung. Đứng về phương diện nghệ thuật thì ta thấy rằng đây là một bài hát hay. Nó hay không chỉ ở người trình diễn, mà nó hay cả về bút pháp nghệ thuật, từ cả lời hát. Bài hát viết t kbc có lẽ là bài hát mang tâm thế buồn, cô đơn khi nhớ người yêu và mong mỗi ngày gặp lại. Nói thì nói thế thôi để các bạn hiểu đúng về kbc mới là vấn đề quan trọng.

KBC

Nhng phán đoán sai lm chết cưi

Không biết vô tình hay cố ý nhiều bạn khi nghe đến bài hát viết từ kbc lại có những suy nghĩ có lẽ vượt lên trên tất cả suy nghĩ. Có những bạn cho rằng kbc là khu bt chó. Không phải đâu các bạn, các bạn hãy hình dung xem ở một khu bắt chó đồ tể như thế thì rất hiếm khi có những lời hát ngọt ngào, tâm trạng nhớ thương đến vậy. Vậy nên nhận định này khó có khả năng xảy ra. Tuy nhiên, có một phán đoán khác cho rằng kbc là khu bắc chiến nghe qua cũng có vẻ hợp lí đó. Nhưng trên thực tế không có tên gọi nào như thế trên đất nước ta cả. Thế nên nhận định này sẽ không đúng. Vậy kbc là gì?

Có người lại cho rằng kbc là khu bú c. Khu bú c là gì hiểu chết liền đúng không nào. Đó là những phán đoán sai lầm mà khiến cho chúng ta chết cười khi nghe giới trẻ ngày nay giải thích kbc là gì. Thật ra, kbc chính là một đơn v bưu chính ca quân lc Vit Nam Cng hòa trước năm 1975. Đây là đơn vị chuyên nhận chuyển phát thư của chiến sĩ quân lực Việt Nam Cộng hòa. Còn bài hát viết từ kbc là nói lên tâm trạng của những người chiến sĩ khi họ nhớ người yêu khi đi công tác.

Li kết

Bài viết đã giúp các bạn biết được kbc là gì. Để các bạn tránh những phán đoán sai lầm mà đón già đón non.

Chúc các bn đc tin vui v!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments