Ngày đen hoặc chuỗi dây đen chính là điểm bất lợi đối với tất cả người chơi cờ bạc. Nếu đã vướng phải dây đen thì người chơi luôn muốn gỡ tiếp, nhưng những lúc này hầu hết sẽ rơi vào tình trạng thua lỗ tiếp. Bởi vậy, sau mỗi lần thua đậm, người chơi thường tìm đến những cách giải đen để đổi vận cho mình. 

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu hướng dẫn giải đen cờ bạc online để nhanh chóng vào bờ nhé. 

Nguyên nhân khiến rơi vào vận đen cờ bạc 

Chơi cờ bạc có lúc đỏ sẽ có lúc đen, đó là chuyện bình thường. Nhưng nếu bạn đang ở một chuỗi đen, một dây đen thì nguyên nhân đó chính là chưa kiểm soát được số tiền cược của mình, đây cũng chính là khởi nguồn phổ biến của vận đen. 

Tâm lý muốn gỡ khi thua nhưng cứ càng chơi thì lại càng thua. Cứ đen rồi thua, thua lại gỡ mà lại càng đen hơn, thua đậm hơn,… vô tình tạo ra một chuỗi dài không thể thoát được. 

Chắc chắn bạn đã từng nghe đến các công cụ để quảng cáo như thu phí giúp về bờ lên đến 99% với các công cụ chuyên dụng,… nhưng về thực chất thì đây đều là hình thức lừa đảo lùa gà mới. 

Bản chất của cờ bạc thì luôn có phần trăm đỏ đen nhất định. Dù có thua nhiều nhưng biết cách giải đen thì bạn vẫn có thể gỡ được về sau. Vậy làm thế nào để có thể giải vận đen, chuỗi đen này? 

Hướng dẫn giải đen cờ bạc online để nhanh chóng vào bờ 

Giải đen bằng bùa may mắn 

Sinh lão bệnh tử, mỗi một con người thì đều gắn liền với một sinh mệnh trong hệ sinh khắc phong thuỷ. Bởi vậy mà những vật phẩm phong thuỷ cũng sẽ chính là những lá bùa may mắn để giúp các bạn xua đuổi vận đen khi đánh bài và giành được nhiều chiến thắng hơn. 

Đối với cách giải đen này, các bạn có thể sử dụng những vật phẩm như: 

Chỉ xanh lá cây 

Đây là cách giải đen của người Quảng Đông, Trung Quốc với tín ngưỡng chỉ cần quấn 1 sợi chỉ xanh quanh tay sẽ gặp may mắn, cụ thể sẽ quấn 5 vòng quanh ngón út theo chiều kim đồng hồ. Chỉ xanh sẽ đem lại tiền bạc, giàu sang mà chi phí lại rất rẻ. 

Chữ tiền có màu đỏ

Theo dân chơi cờ bạc lâu năm thì màu đỏ là biểu tượng màu may mắn. Bởi vậy, bạn nên dùng màu đỏ để vẽ lên bùa may mắn hình tiền vào mỗi buổi sáng trong vòng 15 ngày đầu tháng thì sẽ giảm bớt được vận xui và giành được nhiều thắng lợi.

Giải đen theo người phương Tây

Dùng hoa tươi hoặc muối để tắm rửa 

Từ lâu thì rất nhiều quốc gia trên thế giới đã có phong tục sử dụng nước muối tắm để xả xui, tẩy bụi trần. Nhiều nước còn sử dụng 7 loại hoa tươi ( trừ hoa trắng ) để cho vào nước, hội tụ ánh sáng từ mặt trời và tắm bởi họ cho rằng đang truyền đến năng lượng tích cực và xua đuổi đi tà khí vận đen. 

Sử dụng hương và đốt cây xô thơm 

Người phương Tây thường sẽ dùng gỗ đan cũng như dược liệu quý nhằm tạo ra hương thơm dễ chịu cho toàn bộ căn phòng để mang lại sinh khí giúp con người thấy thư thái, dễ chịu hơn. Khói từ hương, đốt cây xô thơm sẽ đưa tà khí ra khỏi khu vực của bạn 

Dọn dẹp nhà cửa 

Nhà cửa bừa bộn là vật cản vô hình ngăn cản năng lượng đi vào nhà bạn. Vì thế, hãy luôn để nhà cửa sạch sẽ và gọn gàng để năng lượng luôn được lưu thông, vận may sẽ cứ thế đến. Bên cạnh đó, dọn dẹp nhà cửa giúp bạn cảm thấy đầu óc thoải mái hơn. 

Giải đen cờ bạc từ người Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia sở hữu số người chơi cờ bạc online nhiều nhất nên chắc chắn không nơi đâu vượt được họ trong việc giải đen cờ bạc. Bạn có thể tham khảo các phương pháp như: 

Mặc đồ đỏ

Trung Quốc luôn cho rằng màu đỏ là biểu tượng của tiền tài và may mắn nên mặc đồ đỏ là cách giúp xua đuổi vận đen tốt nhất. 

Giải đen bằng con số 

Nếu như người phương Tây rất kị con số 13 thì người Trung Quốc lại kị nhất con số 4, kị trong mọi khía cạnh của cuộc sống và kể cả cờ bạc. Đối với họ, con số may mắn sẽ là con số 8 vì phát âm giống với phát. Đồng thời thì các con số 3,6,9 cũng là những bộ số đem lại nhiều may mắn, phát tài phát lộc. 

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc hướng dẫn giải đen cờ bạc online để nhanh chóng vào bờ. Mong rằng với những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để giải đen, phá vỡ dây đen của mình và giành được nhiều chiến thắng hơn. Hy vọng các bạn sẽ tìm được phương pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất với bản thân mình. Chúc các bạn nhiều may mắn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments