BRAVO LÀ GÌ?

Có thể nói hiện nay các doanh nghiệp đều ứng dụng nhiều những phần mềm để hỗ trợ công việc tốt nhất có thể. Một trong số đó chính là bravo. Vậy bravo là gì và ứng dụng của nó như thế nào cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu bravo là gì?

+ Khái niệm bravo là gì?

Để ứng dụng tốt nhất vào công việc thì cùng xem khái niệm bravo là gì. Bravo chính là một trong những phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8 được kế thừa và phát triển từ những phiên bản trước của ERP-VN. Giải pháp được ra đời và xây dựng dựa trên góc độ quản trị doanh nghiệp nhằm hỗ trợ giải quyết bài toán quản trị của các tổ chức trên nhiều lĩnh vực khác nhau để tăng hiệu suất kinh doanh.

Chính vì bravo có thể hỗ trợ đa ngành nghề trong quá trình quản lý cho các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động quản lý nên nó chính là chọn lựa tối ưu nhất cho những công ty hiện nay.

+ Các phân hệ cơ bản của phần mềm bravo 8:

Hiểu được bravo là gì chúng ta cùng xem những nội dung cơ bản của phần mềm này bao gồm những gì:

– Quản lý quan hệ khách hàng.

– Quản lý bán lẻ (POS)

– Quản lý bán hàng

– Quản lý mua hàng

– Quản lý kho hàng hóa, vật tư

– Quản lý sản xuất

– Quản lý tài sản cố định

– Quản lý nhân sự – tiền lương

– Quản lý tài chính – kế toán

– Quản trị doanh nghiệp

Trên đây chính là những phân hệ cơ bản của mỗi phần mềm bravo 8 cung cấp đến cho mỗi doanh nghiệp khi mua và sử dụng. Tuy nhiên thực tế thì các doanh nghiệp có thể yêu cầu những nội dung mà mình cần thiết ứng dụng phù hợp với ngành nghề của tổ chức như Quản lý bảo hành, Quản lý dịch vụ logistic… Đó chính là điều mà nhiều doanh nghiệp thích sử dụng bravo.

Bạn lo lắng rằng nếu như thiết kế theo yêu cầu của công ty thì những nội dung đó có tính liên kế với dữ liệu sẵn có của hệ thống không? Hiểu rõ được bravo là gì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì việc sử dụng bravo 8 hoạt động tương đối độc lập nhưng vẫn nhất có tính liên kết, kế thừa dữ liệu. Mỗi phân hệ nhỏ sẽ gồm những nghiệp vụ chức năng cơ bản và khác nhau.

Lợi ích của bravo là gì?

Hiểu được bản chất của bravo rồi chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem lợi ích của bravo là gì dưới đây để có thể quyết định nên hay không nên ứng dụng phần mềm vào quá trình quản trị doanh nghiệp. Cụ thể tính năng của bravo như sau:

+ Xử lý khối lượng lớn dữ liệu:

Có rất nhiều phần mềm quản lý chỉ xử lý được một khối lượng hạn chế thông tin khách hàng, có nhiều trường hợp quá tải sẽ làm hệ thống bị đơ. Tuy nhiên khi ứng dụng bravo 8 bạn không cần lo lắng đến vấn đề đó. Bởi bravo 8 được lập trình trên công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay là công nghệ .NET kết hợp với ngôn ngữ lập trình C# , hệ quản trị dữ liệu là SQL Server.

+ Thiết kế phần mềm dễ sử dụng:

Một trong những lưu ý khi bạn đi mua phần mềm quản lý đó chính là về giao diện thiết kế sao cho dễ sử dụng nhất. Bởi người trực tiếp ứng dụng phần mềm là bạn chứ không phải người tạo ra nó. Cho nên hãy yên tâm khi sử dụng bravo 8 bởi có cấu trúc 3 lớp nên tạo điều kiện thuận tiện trong việc hiệu chỉnh theo các yêu cầu quản lý.

Ngoài ra phần mềm bravo 8 còn cho phép người dùng có quyền tự thiết kế lại giao diện hiển thị, những biểu mẫu nhập số liệu theo mẫu của doanh nghiệp, những mẫu báo cáo chuẩn chỉnh để bạn có thể sử dụng hiệu quả và phù hợp nhất. Điều này tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi doanh nghiệp có thể kiểm soát được công việc tốt nhất.

+ Quản trị doanh nghiệp tối ưu:

Có nhiều người thắc mắc không biết bravo là gì mà ứng dụng nó vào quản trị doanh nghiệp lại có hiệu quả rõ ràng vậy. Nếu bạn đang sử dụng bravo 8 sẽ thấy phần mềm được xây dựng với mục đích định hướng quản trị tổng thể. Tức là bravo 8 sẽ kết nối tất cả các phòng ban của doanh nghiệp tạo được một sự thống nhất của tổ chức đối với mọi lĩnh vực.

Ngoài ra việc ứng dụng phần mềm này vào ngành nghề sản xuất kinh doanh sẽ thấy được sự nổi trội rõ rệt. Bởi các nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt, kiểm soát được tình hình của doanh nghiệp thông qua những hình ảnh báo cáo và các dữ liệu sống trên hệ thống. Chính vì vậy mà phần mềm bravo 8 là một trong những trợ thủ đắc lực xử lý công việc và đưa ra các quyết định chính xác cho các quản lý doanh nghiệp trong công việc.

Với những thông tin liên quan đến bravo là gì, lợi ích của bravo trong việc quản lý doanh nghiệp như thế nào chắc chắc bạn đã muốn mua và sử dụng ngay. Nếu là một nhà quản trị điều hành nhiều công việc của tổ chức hãy ứng dụng phần mềm ngay để có được người bạn đồng hành tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *